MENU

Dùng tẩu mp3 để nghe nhạc lossless chất lượng cao trên ô tô

phukienxehoi24h 16/11/2018 Tin tức Thêm 1 nhận xét

Âm nhạc là điều không thể thiếu trong mỗi chiếc xe ô tô, nó là người bạn đồng hành cho mọi chuyến đi của chúng ta. Và một hệ thống âm thanh tốt sẽ cho ta nhiều trải nghiệm mới hơn, thậm chí là nghe đi nghe lại hoài không chán so với cùng một bài hát được phát trên hệ thống âm thanh bình thường.

Hiện nay hầu hết ô tô, xe hơi đều có trang bị hệ thống đầu CD, DVD cùng nhiều loa trên xe cho chất lượng âm thanh khá là hoàn hảo, nhưng số tiền bỏ ra để mua những đĩa CD, DVD cũng không hề nhỏ. Bên cạnh đó mỗi đĩa chỉ có 10-15 bài hát và bạn rất chóng chán khi nghe trong thời gian dài. Với những mẫu xe đời trước chưa được trang bị đầu đĩa thì càng tốn kém hơn khi phải nâng cấp đầu DVD.

Vậy có giải pháp gì tối ưu hơn không? Có đấy ạ!

Top Phụ Kiện Xe Hơi sẽ hướng dẫn bạn cách để khi nhạc chất lượng cao trên xe bằng tẩu nghe nhạc bluetooth đa năng dành cho ô tô.

Nhạc chất lượng cao lossless là gì?

Nói một cách dễ hiểu thì nhạc lossless là định dạng nén từ CD, DVD mà không làm giảm nhiều dung lượng của file gốc, với công nghệ hiện nay thì nhạc lossless có chất lượng âm thanh gần như bằng với nhạc chất lượng gốc của CD hay DVD. Lossless có số lần tín hiệu âm thanh cao hơn gấp nhiều lần so với nhạc nén mp3 thông dụng.

Tần số tín hiệu (Bitrate) của một âm thanh gốc chất lượng cao sẽ là 1411 kbps ( Kb/s) trong khi một bản nhạc mp3 chúng ta tải trên mạng có bitrate chỉ là 128 kbps, tốt hơn chút là 320 kbps mà thôi.

Bạn có thể dễ dàng phân biệt các file nhạc lossless bằng các đuôi .flac, .alc, .ape…

Chọn mua tẩu nghe nhạc đọc nhạc lossless

Hiện nay có rất nhiều mẫu tẩu nghe nhạc hỗ trợ đọc được nhạc lossless như tẩu nghe nhạc HY82, tẩu HY92 của HYUNDAI, tẩu nghe nhạc T11, T10, BT06…

Với giá thành chỉ từ 250~400k cùng với một chiếc usb hoặc thẻ nhớ là bạn có thể nghe nhiều bản nhạc lossless mà chi phí bỏ ra lại thấp hơn rất nhiều so với mua đĩa CD, DVD. Công nghệ ngày càng phát triển, các mẫu tẩu nghe nhạc cũng được cải tiến và trang bị thêm nhiều chức năng tốt hơn như vi xử lý âm thanh, khử nhiễu, khử ồn… hay có cổng AUX-out cho chất lượng âm thanh stereo tốt nhất.

Các tẩu nghe nhạc đọc nhạc lossless đều có hỗ trợ usb, thẻ nhớ có dung lượng cao, tới 32G giúp bạn lưu được nhiều bài hát hơn so với một đĩa ghi nhạc.

Tìm kiếm nhạc lossless miễn phí

Việc cuối cùng chúng ta cần là sưu tầm nhạc lossless theo sở thích của mình. Bạn có thể tìm kiếm trên trang Google với từ khóa “chia sẻ nhạc lossless”, “kho nhạc lossless “, “tải nhạc lossless”.… sẽ có rất nhiều diễn đàn chia sẻ miễn phí nhạc lossless, hoặc bạn có thể tham khảo và tải về TẠI ĐÂY

Để tải về bạn click vào Link tải sau đó Nhấn tải miễn phí là xong. Hoặc bạn có thể nhắn tin mua lượt tải nhanh để rút ngắn thời gian chờ đợi, chi phí chỉ từ 5k tới 10k. Sau khi tải về máy tính bạn chỉ cần coppy nhạc vào usb hay thẻ nhớ và mang lên xe để thưởng thức ngay.

Một số trang web có hỗ trợ tải nhạc lossless như nhacso, nhacpro, nhaccuatui… và có thu phí thành viên, bạn có thể tham khảo qua.

 

 

 

Xem thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HỘ KINH DOANH PHỤ KIỆN Ô TÔ ĐẠT MINH - Số giấy chứng nhận ĐKKD: 01N8014193 - Ngày cấp: 25/6/2018 - Nơi cấp: UBND Quận Long Biên

© 2024 - Phụ Kiện Xe Hơi 24H - Đồ Chơi Ô Tô Chính Hãng