MENU

[Cảnh báo] Tẩu nghe nhạc giá rẻ kém chất lượng trên thị trường

phukienxehoi24h 29/04/2023 Tin tức Thêm 1 nhận xét

Thời gian vừa qua có rất nhiều khách hàng liên hệ Phụ Kiện Xe Hơi 24H và có so sánh giá bán các loại tẩu nghe nhạc có giá chênh lệch rất nhiều. Đặc biệt trên các trang thương mại điện tử, giá tẩu nghe nhạc được bán chỉ với giá dưới 200 nghìn. Tiêu biểu là tẩu nghe nhạc G7 được bán với giá chỉ trên dưới 100 nghìn đồng, các dòng tẩu cao cấp như tẩu nghe nhạc HY82, tẩu T11 được bán với giá hơn 200 nghìn.

Câu hỏi đăt ra là với mức giá thành như vậy thì các mẫu tẩu nghe nhạc này được sản xuất như thế nào? Bộ vi xử lý có thật sự đạt chất lượng để mang lại trải nghiệm người dùng tốt nhất?… hay chỉ là hàng kém chất lượng và dựa trên thương hiệu của các tẩu nghe nhạc chính hãng để bán ra thị trường.

Ở video dưới đây, Phụ Kiện Xe Hơi 24H sẽ phân biệt sự khác nhau giữa 2 mẫu tẩu bluetooth HY82 và G7 được bán tại shop và tẩu bán trên các trang thương mại điện tử, hi vọng quý khách hàng có thêm thông tin để tham khảo.

PHÂN BIỆT TẨU NGHE NHẠC BLUETOOTH HY82:

 

 

PHÂN BIỆT TẨU NGHE NHẠC CAR G7:

Hiện tại Phụ Kiện Xe Hơi 24H đang phân phối rất nhiều mẫu tẩu nghe nhạc bluetooth đảm bảo chất lượng, giá cả cạnh tranh và chính sách bảo hành dài hạn…, bạn có thể tham  khảo & lựa chọn TẠI ĐÂY

ĐẶT MUA TẨU NGHE NHẠC CHÍNH HÃNG

Xem thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HỘ KINH DOANH PHỤ KIỆN Ô TÔ ĐẠT MINH - Số giấy chứng nhận ĐKKD: 01N8014193 - Ngày cấp: 25/6/2018 - Nơi cấp: UBND Quận Long Biên

© 2024 - Phụ Kiện Xe Hơi 24H - Đồ Chơi Ô Tô Chính Hãng