MENU

Cách kết nối bluetooth điện thoại với ô tô không có màn hình DVD

phukienxehoi24h 11/05/2023 Tin tức Thêm 1 nhận xét

Với một chiếc xe đời mới đã có sẵn màn hình android, hay xe đã được nâng cấp lên đầu DVD thì việc kết nối bluetooth điện thoại với ô tô để giải trí cũng như nghe gọi điện thoại thì cực kì dễ dàng rồi. Nhưng với những dòng xe chưa có DVD, màn hình android thì có thể kết nối bluetooth điện thoại được với xe không?

Phụ Kiện Xe Hơi 24H sẽ hướng dẫn các bác cách kết nối bluetooth điện thoại với ô tô không có màn hình một cách cực kì đơn giản với tẩu nghe nhạc bluetooth cho ô tô ạ.

Việc xe có tính năng bluetooth sẽ giúp các bác thoải mái nghe nhạc từ ĐT mà không phải nghe đi nghe lại những bản nhạc có trong usb, thẻ nhớ nữa. Đặc biệt là chức năng nghe gọi rảnh tay, vì vừa lái xe vừa cầm điện thoại để nghe là cực kì nguy hiểm. Chức năng bluetooth để nghe gọi rảnh tay sẽ giúp các bác tập trung lái xe hơn, từ đó tránh được những rủi ro không đáng có.

Cách kết nối bluetooth điện thoại với ô tô

Công nghệ đã phát triển, một chiếc tẩu bluetooth cho ô tô có thể giúp các bác kết nối bluetooth điện thoại với xe một cách nhanh chóng. Chỉ cần đầu CD trên xe có đài FM để truyền âm thanh là các bác có thể nghe được nhạc rồi. Các bước kết nối qua tẩu nghe nhạc bluetooth thực hiện qua 2 bước như sau:

B1: Đồng bộ FM để phát tiếng lên loa xe

Tẩu bluetooth dùng công nghệ FM-Transmitter để truyền âm thanh, hiểu đơn giản là tẩu bluetooth sẽ phát ra tần số của tẩu, lúc này chỉ cần dò FM trên xe về tần số đó là chúng ta có thể nghe được tiếng từ tẩu.

Tẩu phát ra tần số 106.0MHz

B2: Kết nối bluetooth điện thoại với tẩu nghe nhạc

Vào cài đặt của điện thoại, bật bluetooth lên dò tìm thiết bị mới. Nhấn vào tên của tẩu để kết nối điện thoại với tẩu.

Sau khi kết nối bluetooth thành công, các bác có thể mở nhạc trên ĐT, tẩu sẽ nhận nhạc qua bluetooth và phát lên loa xe qua tần số FM đã đặt ở trên. Khi có cuộc gọi đến các bác chỉ cần nhần nút trên tẩu để nghe gội rảnh tay mà không cần chạm vào điện thoại.

Ngoài chức năng kết nối bluetooth để nghe nhạc và gọi điện rảnh tay, tẩu nghe nhạc còn rất nhiều chức năng khác như chức năng sạc điện thoại, đo điện áp ắc quy, nghe nhạc usb, thẻ nhớ… Một phụ kiện nhỏ gọn và cách dùng đơn giản – đây là lựa chọn của rất nhiều bác chủ xe khi không muốn nâng cấp đầu DVD đắt tiền, lắp đặt phức tạp, và đặc biệt muốn giữ cái zin của xế ạ.

Video hướng dẫn kết nối bluetooth điện thoại với ô tô không có màn hình DVD:

Chất lượng âm thanh của tẩu bluetooth phát ra như thế nào?

 

 

Xem thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HỘ KINH DOANH PHỤ KIỆN Ô TÔ ĐẠT MINH - Số giấy chứng nhận ĐKKD: 01N8014193 - Ngày cấp: 25/6/2018 - Nơi cấp: UBND Quận Long Biên

© 2024 - Phụ Kiện Xe Hơi 24H - Đồ Chơi Ô Tô Chính Hãng