MENU

Hướng dẫn 3 bước thử tẩu nghe nhạc bluetooth trước khi nhận hàng

phukienxehoi24h 01/08/2022 Tin tức Thêm 1 nhận xét

Mỗi chiếc tẩu bluetooth lại có những chức năng khác nhau, nên cách sử dụng cũng sẽ khác nhau. Nhưng tẩu nghe nhạc bluetooth hiện nay đều sử dụng công nghệ FM transmitter nên chúng vẫn có những điểm chung để sử dụng. Phụ kiện xe hơi 24H sẽ hướng dẫn các bạn cách thử tẩu bluetooth nhanh chóng trước khi nhận hàng ở bài viết dưới đây nhé.

Để thử một chiếc tẩu nghe nhạc bluetooth chúng ta sẽ có 3 bước cơ bản như sau:

Bước 1: Kết nối tẩu với FM trên xe để phát tiếng lên loa

Trước khi mua một chiếc tẩu bluetooth, bạn cần chắc chắn FM trên xe vẫn hoạt động bắt sóng tốt nhé. Bước đầu tiên bạn cần dò FM trên xe về tần số tẩu đang phát ra để tẩu và FM kết nối với nhau. Dễ hiểu hơn, hãy coi như tẩu là một đài tiếng nói, bạn cần dò về tần số của đài này để có thể nghe được tiếng của nó.

Tần số của tẩu bạn có thể nhìn trên màn hình led của tẩu. Tần số của tẩu bạn có thể điều chỉnh được bằng các phím điều hướng, hãy xem trong sách hướng dẫn để sử dụng tính năng này. Lưu ý tần số của tẩu không trùng với đài tiếng nói VN bạn nhé.

Nếu bạn dò FM tự động mà không nhận được tần số của tẩu, hãy dò thủ công bằng các vặn núm xoay trên đầu CD hoặc nút bấm điều chỉnh tần số. Khi tẩu bluetooth và FM trùng tần số thì tiếng sôi trên FM sẽ không còn nữa.

Bước 2: Kết nối bluetooth tẩu với Điện thoại

Bước tiếp theo, bạn mở cài đặt của điện thoại, chọn phần cài đặt bluetooth. Với các dòng máy Iphone sẽ tự động tìm thiết bị mới, ở một vài dòng máy khác sẽ có nút Tìm kiếm thiết bị mới.

Khi ĐT dò tìm được tên của tẩu, nhấn vào tên đó để kết nối với tẩu. Sau khi kết nối thành công, bạn có thể thấy bên cạnh tên tẩu sẽ có chữ “Đã kết nối”.

Nếu ĐT không dò tìm được tên tẩu, hãy khởi động lại ĐT rồi dò tìm lại. Hầu hết tẩu nghe nhạc bluetooth chính hãng sẽ có tên bluetooth trùng với tên của tẩu.

Bước 3: Phát thử nhạc từ Điện thoại

Lúc này, bạn chỉ cần mở nhạc ở youtube hoặc mp3 trong điện thoại để nghe thử tẩu có hoạt động tốt không. Lưu ý hãy tăng lớn nhất âm lượng của tẩu và của điện thoại để có âm thanh tốt nhất.

Nếu có usb bạn có thể cắm vào tẩu để thử âm thanh của tẩu luôn. Nếu tẩu không đọc được usb, bạn cần fomat lại usb về định dạng tiêu chuẩn FAT32 để tẩu có thể đọc được.

Phụ kiện xe hơi 24H xin tóm tắt ngắn gọn lại 3 bước để thử tẩu nghe nhạc nhanh chóng: Dò FM trùng tần số với tẩu – Kết nối bluetooth – Mở nhạc từ ĐT để nghe thử.

Đơn giản đúng không ạ.

Chúc bạn sở hữu được một chiếc tẩu ưng ý nhất!

 

 Tham khảo các mẫu tẩu nghe nhạc bluetooth bạn chạy nhất tại: https://phukienxehoi24h.vn/chuyen-muc/san-pham/tau-nghe-nhac/

 

Xem thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HỘ KINH DOANH PHỤ KIỆN Ô TÔ ĐẠT MINH - Số giấy chứng nhận ĐKKD: 01N8014193 - Ngày cấp: 25/6/2018 - Nơi cấp: UBND Quận Long Biên

© 2024 - Phụ Kiện Xe Hơi 24H - Đồ Chơi Ô Tô Chính Hãng