MENU

Hướng dẫn sử dụng tẩu nghe nhạc T11 chi tiết

phukienxehoi24h 12/11/2018 Tin tức Thêm 1 nhận xét

Là một trong các tẩu nghe nhạc đời mới nhất được trang bị các tính năng vượt trội hơn cả, tẩu nghe nhạc T11 mang lại sự trải nghiệm người dùng hoàn hảo nhất về chất lượng âm thanh và sự tiện ích xoay quanh.

Hướng dẫn sử dụng tẩu nghe nhạc T11 chi tiết nhất

1. Đồng bộ FM phát tiếng lên loa xe

– Nhấn phím  và sử dụng núm xoay  hoặc phím  –   để lựa chọn tần số FM bạn muốn chọn. Lưu ý tần số này không trùng với các tần số của Đài tiếng nói Việt Nam.

– Chọn hệ FM đài tiếng nói VN trên xe và dò tới tần số bạn vừa chỉnh trên tẩu, khi 2 tần số trùng nhau là tẩu đã kết nối được với hệ thống loa của xe.

2. Nghe nhạc từ usb, thẻ nhớ

– Sau khi đồng bộ FM xong, cắm usb vào cổng sạc 1A hoặc cắm thẻ nhớ vào khe thẻ nhớ bên hông, tẩu sẽ tự động đọc nhạc mà bạn không cần thao tác thêm gì cả.

– Nhấn các phím  –  để chọn bài hát. Sử dụng núm xoay   để điều chỉnh volume.

– Nhấn giữ phím  để chọn chế độ đọc nhạc chỉ 1 thư mục hay toàn bộ các thư mục.

– Nhấn giữ phím  hoặc  để chuyển thư mục nhạc.

– Nhấn phím  để chuyển chế độ từ thẻ nhớ sang usb hoặc sang bluetooth để nghe từ điện thoại.

– Nhấn phím Gọi  để tạm dừng/chơi tiếp nhạc.

Lưu ý:

+ Để nghe từ usb bạn cần cắm usb vào cổng sạc 1A trên tẩu. Usb định dạng FAT32 có dung lượng <32G.

+ Tẩu T11 hỗ trợ các định dạng nhạc lossless: flac, alac, ape… Đây là định dạng nhạc chất lượng cao của DVD, bạn có thể sưu tầm về để nghe nhạc chất lượng hay nhất.

+ Khi bạn không muốn nghe nữa, nhấn phím Gọi để tạm dừng nhạc trước khi tắt máy xe, tẩu sẽ nhớ nhạc và phát tiếp ở lần sau.

3. Kết nối bluetooth nghe gọi rảnh tay

– Bạn vào cài đặt của điện thoại, bật Bluetooth để điện thoại dò tìm thiết bị mới, chọn T11 để kết nối tẩu với điện thoại. Tẩu sẽ tự động kết nối từ lần sau.

– Khi có cuộc gọi đến, nhấn phím Gọi  để chấp nhận cuộc gọi, nhấn giữ phím Gọi  để từ chối.

– Nhấn phím Gọi  2 lần để gọi lại cuộc gần nhất hay cuộc gọi nhỡ.

– Màn hình LED của tẩu có hỗ trợ hiển thị số gọi đến. Tẩu có trang bị micro thu âm nên bạn hoàn toàn không cần chạm tới điện thoại khi đang lái xe. Sử dụng núm xoay  để tăng giảm âm lượng của cuộc gọi.

4. Nghe nhạc từ điện thoại

Sau khi kết nối bluetooth thành công, bạn có thể xem youtube, phát nhạc trực tiếp từ điện thoại lên loa xe.

Lưu ý:  Tăng volume của điện thoại lên lớn nhất có thể. Nếu đang nghe nhạc từ usb, thẻ nhớ, nhấn phím  để chuyển sang chế độ bluetooth.

5. AUX in

Nếu thiết bị của bạn không hỗ trợ bluetooth, bạn có thể sử dụng cáp AUX 3.5mm để kết nối điện thoại với tẩu để phát nhạc, nghe gọi…

6. AUX out

Nếu xe của bạn không có hoặc FM bị hỏng, bạn có thể sử dụng cổng AUX để truyền âm thanh lên hệ thống của xe.

Cắm cáp 3.5mm vào tẩu và cổng AUX trên xe, T11 sẽ tự động nhận biết và chuyển âm thanh từ FM sang cổng AUX. Mọi chức năng nghe nhạc, gọi điện bạn vẫn thao tác như các bước ở trên.

Lưu ý: Nếu xe bạn có hỗ trợ cổng AUX thì bạn nên nghe qua AUX để âm thanh được ổn định và giữ được chất lượng tốt nhất.

7. Chức năng sạc

Tẩu T11 được trang bị 2 cổng sạc 2.1A và 1A bạn có thể sạc 2 máy cùng lúc với chức năng bảo vệ quá tải cực an toàn của tẩu.

8. Xem điện áp ắc quy và bật/tắt tẩu

Nhấn giữ phím  3 giây để bật hoặc tắt tẩu. Khi tẩu được bật màn hình LED sẽ hiển thị điện áp của ắc quy xe để bạn dễ dàng theo dõi tình trạng điện của xe hơn.

Hi vọng các bước trên đây sẽ giúp bạn sử dụng thành thạo tẩu nghe nhạc T11. Hiện tại Top phụ kiện xe hơi đang phân phối tẩu nghe nhạc T11 với giá thành cạnh tranh, chương trình KM hấp dẫn và bảo hành dài hạn, bạn có thể tham khảo thêm tại đây: Tẩu nghe nhạc cao cấp T11

Xem thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HỘ KINH DOANH PHỤ KIỆN Ô TÔ ĐẠT MINH - Số giấy chứng nhận ĐKKD: 01N8014193 - Ngày cấp: 25/6/2018 - Nơi cấp: UBND Quận Long Biên

© 2024 - Phụ Kiện Xe Hơi 24H - Đồ Chơi Ô Tô Chính Hãng