MENU

Phân biệt miếng dán chống nước chính hãng và hàng kém chất lượng

phukienxehoi24h 21/08/2018 Hướng dẫn,Tin tức Thêm 1 nhận xét

Miếng dán chống bám nước cho gương chiếu hậu là một dạng film được phủ nano tĩnh điện giúp chống bám nước hiệu quả, chịu được nhiệt độ cao, đang rất được người dùng lựa chọn để lái xe an toàn hơn trong mùa mưa này.

Nhưng hiện nay đã xuất hiện những miếng dán chống nước giả, có chất lượng kém trên thị trường, đã có rất nhiều người phản ánh hầu như miếng dán vô tác dụng khi gặp nước, gây cảm giác bực bội cho người dùng. Vậy làm sao để phân biệt được miếng dán chống nước chính hãng và miếng dán kém chất lượng, Top phụ kiện xe hơi sẽ hướng dẫn bạn cách đơn giản sau đây:

Mỗi 1 bộ miếng dán sẽ cấu tạo gồm 3 lớp: film ở giữa bên ngoài có lớp bảo vệ đánh stick 1, 2. Bạn hãy bóc mặt stick 2 (mặt màu xanh) và dùng móng tay cào nhẹ lên bề mặt film.

Nếu bề mặt film bị tróc dạng vảy nến thì miếng dán đó là film kém chất lượng, bề mặt film không hề được phủ nano. Sau tuần đầu sử dụng cũng như lau chùi nhiều lần film sẽ mất tác dụng chống nước vì lớp bề mặt đã bị bào mòn hết.

Một miếng dán phủ nano khi cào lên bề mặt hoàn toàn không có hiện tượng bong tróc. Film chính hãng được sản xuất theo công nghệ tự động tạo nên lớp phủ nano có cấu trúc cân bằng, liên kết chặt chẽ với nhau rất khó phá vỡ.

Cũng chính vì vậy dùng miếng dán chống nước sẽ đạt hiệu quả cao hơn so với cách dùng bình xịt phủ nano vì cách xịt dựa trên nguyên tắc khuếch tán, sau khi dung môi bị bay hết sẽ để lại lớp hạt nano trên bề mặt với mật độ không đều nhau, cấu trúc không ổn định rất dễ bị phá vỡ.

Hướng dẫn cách phân biệt miếng dán chống nước gương chất lượng và hàng giả:

 

VIDEO THỰC TẾ:

Ngoài ra nếu nhìn bằng măt thường, bạn có thể dễ dàng nhận thấy film chính hãng có màu trong suốt, hoàn toàn chịu được nhiệt độ cao, hơi nước nóng… Film kém chất lượng có màu đục, mờ, khi dán lên gương hình ảnh thậm chí còn không sáng như lúc gương chưa được dán.

Xem thêm >> Cấu tạo của miếng dán chống nước gương chiếu hậu

Chọn mua miếng dán chống nước ở đâu để đảm bảo chất lượng

Để mua được miếng dán chính hãng, bạn nên tham khảo trên các website chính thức của cửa hàng, có đầy đủ thông tin liên hệ, địa chỉ, pháp lý đầy đủ (đã đăng ký Bộ Công Thương).

Trong bài viết quảng cáo, sản phẩm phải có hình ảnh thực tế của cửa hàng chụp lại, hãy hạn chế mua tại các bài viết rao vặt hay trên các trang thương mại điện tử mà trong nội dung chỉ có hình ảnh thiết kế về sản phẩm (graphics), hình ảnh không có logo của cửa hàng, nội dung chỉ có SĐT, không hề có tên cửa hàng và địa chỉ ở đâu.

Hi vọng một số lưu ý trên sẽ giúp ích cho bạn phân biệt và mua được sản phẩm miếng dán chống nước cho gương chiếu hậu có chất lượng tốt và tránh được tình trạng “tiền mất tật mang” cho mình. Hiện tại Top Phụ Kiện Xe Hơi đang phân phối sản phẩm miếng dán chống nước chính hãng, cam kết chất lượng với giá thành cạnh tranh nhất, bạn có nhu cầu có thể đặt mua dưới đây, Top Phụ Kiện Xe Hơi rất sẵn lòng được phục vụ bạn:

Xem thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HỘ KINH DOANH PHỤ KIỆN Ô TÔ ĐẠT MINH - Số giấy chứng nhận ĐKKD: 01N8014193 - Ngày cấp: 25/6/2018 - Nơi cấp: UBND Quận Long Biên

© 2024 - Phụ Kiện Xe Hơi 24H - Đồ Chơi Ô Tô Chính Hãng