MENU

Sáp thơm ô tô và Cách để sử dụng hiệu quả

phukienxehoi24h 06/07/2021 Tin tức Thêm 1 nhận xét

Nhu cầu đi lại bằng ô tô ngày càng tăng cao và các vấn đề xoay quanh không gian trong xe cũng được rất nhiều người quan tâm. Trong quá trình sử dụng xe sẽ tạo ra rất nhiều mùi trong xe, đặc biệt là mùi điều hòa, mùi cơ thể, thức ăn…

Biện pháp nhanh và đơn giản mà nhiều người chọn đó chính là sử dụng sáp thơm cho xe để tạo mùi thơm, giúp không gian xe thông thoáng hơn. Nhưng bạn đã biết cách sử dụng sáp thơm cho xe đúng cách? Hãy xem những lưu ý dưới đây để sử dụng sáp thơm ô tô hiệu quả nhất nhé.

Công dụng của sáp thơm

Sáp thơm sẽ tạo nhiều mùi thơm cho xe, nhưng việc sử dụng nhiều sáp thơm vào mục đích khử mùi xe là ý định không đúng đắn đâu ạ. Và nhầm lẫn này rất nhiều người mắc phải.

Nếu xe của bạn có mùi hôi nhẹ do môi trường, khói bụi, đi qua quán ăn hay mùi cơ thể của ai đó thì dùng sáp thơm sẽ át đi được mùi hôi đó. Trường hợp xe có nhiều mùi gây ra liên tục do điều hòa hay ẩm mốc thì việc dùng sáp thơm sẽ không mang lại hiệu quả nữa, lúc này bạn cần biện pháp tốt hơn như dùng khử mùi xe nano bạc, hoặc tới trung tâm chăm sóc xe để vệ sinh xe, điều hòa.

Ngoài ra, dùng sáp thơm còn có tác dụng giúp chống say xe hiệu quả, với các mùi hương như chanh tây, chanh sả… Hãy chắn chắn sáp thơm được chiết từ tự nhiên, lưu ý các sản phẩm được làm từ hóa chất, làm giả thương hiệu nhé.

Mẹo sử dụng sáp thơm

Hãy đặt sáp thơm ô tô ở vị trí thuận lợi để có thể tỏa hương tốt nhất, tránh đặt trên taplo tránh ánh sáng trực tiếp từ mặt trời, thường sáp thơm sẽ được đặt dưới hộc cốc nước.

Lưu ý điều chỉnh lưu lượng mùi phù hợp để sử dụng sáp lâu hơn, tránh mở nắp rộng mùi tỏa nhiều gây xộc mùi.

Với sáp thơm được tẩm vào bông hay gỗ mùn, sau 2-3 tháng mùi sẽ giảm, bạn có thể tách nhỏ lớp gỗ và cho ít nước nóng vào để hương thơm tỏa ra nhiều hơn.

Lựa chọn mùi thơm

Lựa chọn mùi hương cũng rất quan trọng và phụ thuộc vào sở thích của mỗi người hãy chọn chọn cho mình hương thơm phù hợp nhé.

– Một số mùi hương dễ chịu, dành cho gia đình như: Cà Phê, Táo Quế,…

– Mùi hương dịu ngọt như: Vanilla, Dừa, Dưa hấu…

– Hương thơm tạo không gian thanh mát, chống say xe như: Chanh Tây, Chanh Sả, Dâu Tây,..

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HỘ KINH DOANH PHỤ KIỆN Ô TÔ ĐẠT MINH - Số giấy chứng nhận ĐKKD: 01N8014193 - Ngày cấp: 25/6/2018 - Nơi cấp: UBND Quận Long Biên

© 2024 - Phụ Kiện Xe Hơi 24H - Đồ Chơi Ô Tô Chính Hãng