MENU

Các tính năng trên tẩu nghe nhạc HY82 bạn đã biết?

phukienxehoi24h 07/09/2022 Tin tức Thêm 1 nhận xét

Tẩu nghe nhạc HY82 là mẫu tẩu bluetooth đang được ưa chuộng nhất hiện nay và đang được bán chạy nhất tại Phụ Kiện Xe Hơi 24H vì sự bền bỉ, thiết kế hiện đại cũng như tính năng vượt trội ít tẩu nào cùng phân khúc có được. Cùng đi khám phá các tính năng cao cấp được trang bị trên tẩu bluetooth HY82 chính hãng ngay nhé.

Tính năng chuyển thư mục nhạc

Một tính năng chỉ được trang bị trên những mẫu tẩu nghe nhạc có màn hình, nhưng HY82 lại có ngay tính năng cao cấp này để phục vụ tốt nhất cho người dùng. Với những mẫu tẩu bluetooth khác, bạn phải chuyển từng bài hát trong usb, nhiều lúc không may lại phải nghe lại từ đầu, nhất là khi muốn nghe Album khác cũng đành chịu.

Nhưng với tẩu HY82 bạn có thể dễ dàng chuyển thư mục nhạc nhanh chóng bằng thao tác đơn giản sau:

B1: Nhấn giữ phím Gọi khoảng 2s để màn led nhấp nháy

B2: Nhấn phím hoặc , màn led hiển thị F- là bạn đã chuyển được sang thư mục nhạc khác.

Lưu ý usb, thẻ nhớ nên để nhiều thư mục nhạc nhé.

Tính năng đọc nhạc lossless

Nhạc lossless là nhạc chất lượng cao, có tần số tín hiệu có thể lên tới gần 1500kbp, cao hơn rất nhiều so với nhạc mp3 thông thường 128kbp. Với tần số cao như vậy một bản nhạc lossless bạn nghe sẽ hay hơn rất nhiều. Chính vì thế chức năng đọc nhạc lossless rất quan trọng với một chiếc tẩu nghe nhạc để đem lại trải nghiệm người dùng tốt.

Nếu bạn có một chiếc tẩu bluetooth HY82, thay vì tải nhạc mp3 để nghe, giờ hãy sưu tầm thêm những bản nhạc lossless để trải nghiệm hay thế nào bạn nhé. Ngoài ra, tẩu HY82 còn cho đầu ra âm thanh vòm chuẩn stereo đa kênh.

List nhạc lossless chất lượng cao cho ô tô

Tính năng xem điện áp ắc quy xe

Một tính năng rất hay của tẩu nghe nhạc đó chính là đo điện áp của ắc quy để bạn tiện theo dõi “sức khoẻ” ắc quy xe. Thông thường với bình 12V, điện áp tiêu chuẩn nằm trong dải 12.2-12.7V khi xe không nổ máy (Điện áp khi xe nổ máy nạp vào bình khoảng 14V). Nếu dưới khoảng này bạn cần nổ máy để nạp cho ắc quy ngay hoặc đi kiểm tra để thay thế ắc quy.

Để xem điện áp của ắc quy xe trên tẩu HY82, bạn chỉ cần nhấn giữ phím , điện áp sẽ báo lên màn led để bạn theo dõi.

Vậy tẩu nghe nhạc có tốn điện ắc quy không? 

Ở chế độ chờ, không nghe nhạc, không sạc, tẩu nghe nhạc hầu như không ăn điện ắc quy (dòng điện khoảng 0,015mA). Khi muốn dùng tẩu nghe nhạc chắc chắn bạn cần nổ máy xe nhé, hoặc chỉ dùng trong thời gian ngắn nếu xe không nổ máy.

Lưu ý các tính năng này chỉ có trên tẩu HY82 chính hãng, bạn có thể thử các tính năng này để phân biệt hàng nhái trên thị trường. Tham khảo thêm chi tiết về tẩu bluetooth HY82:

Tẩu nghe nhạc bluetooth HY82 chính hãng HYUNDAI

 

Xem thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HỘ KINH DOANH PHỤ KIỆN Ô TÔ ĐẠT MINH - Số giấy chứng nhận ĐKKD: 01N8014193 - Ngày cấp: 25/6/2018 - Nơi cấp: UBND Quận Long Biên

© 2024 - Phụ Kiện Xe Hơi 24H - Đồ Chơi Ô Tô Chính Hãng