MENU

Cách xử lý tẩu nghe nhạc bluetooth nghe bị rè tiếng, không đọc nhạc từ usb, thẻ nhớ

phukienxehoi24h 26/02/2020 Tin tức Thêm 1 nhận xét

Có 2 trường hợp xảy ra phổ biến khi bạn dùng tẩu nghe nhạc đó là khi nghe qua FM tiếng bị rè hay tẩu không đọc được nhạc từ usb, thẻ nhớ. Top Phụ Kiện Xe Hơi sẽ hướng dẫn bạn khắc phục 2 vấn đề trên rất đơn giản ở bài viết dưới đây.

Âm thanh bị rè khi nghe qua FM

Trường hợp này thường xảy ra với các dòng xe đời cũ do bộ khử nhiễu của FM đã kém, chúng ta thường nghe thấy tiếng rè rè hay tiếng sôi phát lên loa. Để hạn chế tiếng rè này bạn hãy mở âm lượng của điện thoại và của tẩu bluetooth lên lớn nhất, âm lượng của FM mở vừa đủ nghe để giảm độ lớn của tiếng rè xuống.

Nếu xe của bạn có cổng AUX (3.5mm) thì hãy lựa chọn một chiếc tẩu nghe nhạc có hỗ trợ cổng AUX-out thì bạn sẽ không phải lo lắng về tiếng rè của FM nữa. Một số mẫu tẩu có thể phù hợp với các dòng xe đời cũ, bạn hãy liên hệ cho cửa hàng để được tư vấn trước hoặc qua thử trực tiếp để lựa chọn mẫu tẩu phù hợp với xe.

Tẩu không đọc nhạc từ usb, thẻ nhớ

Để tẩu có thể đọc được nhạc từ usb, thẻ nhớ, bạn cần phải định dạng usb, thẻ nhớ về FAT32. FAT32 là định dạng mặc định của hầu hết usb hiện nay, nhưng có thể trong quá trình sử dụng usb đó được định dạng về NTFS để phù hợp cho công việc. Đôi khi bạn mua usb mới nó cũng có thể định dạng không đúng FAT32.

Để định dạng về FAT32, bạn cắm usb vào máy tính, chuột phải vào usb và chọn Fomat, tiếp theo lựa chọn định dạng FAT32 và nhấn OK. Như vậy usb đã tương thích với tẩu nghe nhạc, chép nhạc vào usb và thử lại.

Nếu đã định dạng cho usb nhưng tẩu vẫn không đọc được, bạn hãy liên hệ với người bán để được hỗ trợ bảo hành và sửa chữa ngay.

 

Xem thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HỘ KINH DOANH PHỤ KIỆN Ô TÔ ĐẠT MINH - Số giấy chứng nhận ĐKKD: 01N8014193 - Ngày cấp: 25/6/2018 - Nơi cấp: UBND Quận Long Biên

© 2024 - Phụ Kiện Xe Hơi 24H - Đồ Chơi Ô Tô Chính Hãng