MENU

Tẩu nghe nhạc bluetooth nào chọn được bài hát?

phukienxehoi24h 26/07/2019 Tin tức Thêm 1 nhận xét

Hiện nay hầu hết các mẫu tẩu nghe nhạc cho ô tô đều được trang bị khe cắm thẻ nhớ và cổng usb để nghe nhạc bên cạnh chức năng kết nối bluetooth với điện thoại. Nhưng việc chọn được bài hát muốn nghe cũng rất cần thiết vì tùy thuộc vào tâm trạng, không gian… và rất nhiều người dùng quan tâm tới tính năng này của tẩu nghe nhạc bluetooth.

Nhưng có khá ít tẩu nghe nhạc được trang bị tính năng chọn được bài hát trực tiếp từ usb và thẻ nhớ. Top Phụ Kiện Xe Hơi xin liệt kê một số mẫu tẩu nghe nhạc để bạn có thêm thông tin tham khảo và lựa chọn cho mình mẫu tẩu nghe nhạc phù hợp nhất.

1. Tẩu nghe nhạc T43 – Hiển thị chi tiết danh sách bài hát

Là mẫu tẩu nghe nhạc mới nhất hiện nay nên các chức năng cao cấp hầu hết đều có trên tẩu nghe nhạc T43, và tất nhiên tính năng chọn bài hát sẽ được trang bị trên tẩu để mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

Tẩu nghe nhạc T43

Tẩu T43 có thể hỗ trợ hiển thị tất cả thư mục nhạc có trong usb, thẻ nhớ và danh sách từng bái hát có trong thư mục đó. Để xem được bạn chỉ cần nhấn giữ phím M và chọn mục Folder để vào chế độ thư mục nhạc.

Ngoài ra, tẩu T43 còn có rất nhiều chức năng khác như màn hình màu TFT 1.8inch có hiệu ứng sóng nhạc, bộ vi xử lý mới nhất và cổng AUX in/out cho chất lượng âm thanh chuẩn DVD, 2 cổng sạc nhanh QC3.0 và 2.4A… T43 chắc chắn là tẩu nghe nhạc hoàn hảo dành cho bạn.

Xem các tính năng của tẩu nghe nhạc T43

2. Tẩu nghe nhạc T11, HY92

Tuy không thể hiển thị danh sách từng bài hát nhưng với màn hình LED 1.4inch, tẩu T11 và tẩu HY92 vẫn hỗ trợ hiển thị tên thư mục nhạc để người dùng có thể chọn được thư mục nhạc mình muốn nghe.

Tẩu nghe nhạc HY92

Để chuyển thư mục nhạc, bạn nhấn giữ phím > trên tẩu, thư mục nhạc sẽ được chuyển ngay lập tức và hiển thị tên thư mục lên màn hình, tiếp theo là nhấn phím < hoặc > để chuyển bài hát bạn muốn nghe, tên bài hát đang phát cũng được hiển thị trên màn hình.

Xem các tính năng của tẩu nghe nhạc T11

Xem các tính năng của tẩu nghe nhạc HY92

3. Tẩu nghe nhạc HY82

Việc không có màn hình nên tẩu HY82 sẽ không hiển thị tên thư mục nhạc và tên bài hát lên, nhưng bạn vẫn có thể chuyển sang thư mục nhạc khác với tẩu nghe nhạc HY82.

 

Tẩu nghe nhạc HY82

Để chuyển thư mục nhạc, bạn nhấn giữ phím Gọi 2 giây tới khi màn LED nhấp nháy, lúc này chỉ cần nhấn phím < hoặc > thì thư mục nhạc sẽ được chuyển. Việc chuyển thư mục này giống kiểu mò mẫm, nhưng nếu nghe nhiều  bạn nhớ thứ tự các thư mục nhạc có trong usb, thẻ nhớ thôi.

Ngoài ra, tẩu nghe nhạc HY82 là chiếc tẩu được đông đảo người dùng ưa chuộng nhất do thiết kế nhỏ gọn, sơn bóng từ tính, có sạc nhanh QC3.0 và chức năng không hề thua kém những tẩu cao cấp hơn ở trên, đặc biệt giá bán cũng ở mức thấp nhất nữa.

Xem các tính năng của tẩu nghe nhạc HY82

Hi vọng các thông tin trên có thể hữu ích cho bạn trong quá trình tìm kiếm phụ kiện bluetooth cho xế yêu của mình. Bạn có thể tham khảo giá bán và rất nhiều mẫu mã tẩu nghe nhạc khác nhau tại đây: >> Danh sách tẩu nghe nhạc <<

 

Xem thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HỘ KINH DOANH PHỤ KIỆN Ô TÔ ĐẠT MINH - Số giấy chứng nhận ĐKKD: 01N8014193 - Ngày cấp: 25/6/2018 - Nơi cấp: UBND Quận Long Biên

© 2024 - Phụ Kiện Xe Hơi 24H - Đồ Chơi Ô Tô Chính Hãng