MENU

Tẩu nghe nhạc HY82 của hãng nào? Nước nào sản xuất?

phukienxehoi24h 05/03/2019 Tin tức Thêm 1 nhận xét

phụ kiện bluetooth cho ô tô được ưa chuộng nhất nhất nay, tẩu nghe nhạc HY82 ngày càng được cải tiến và nâng cấp để phụ vụ nhu cầu người dùng tốt nhất. Đối với người dùng tẩu nghe nhạc lần đầu lại rất quan tâm về tính năng của tẩu, hay xem xét về chất lượng, sản phẩm của hãng nào? do ai sản xuất?

Top phụ kiện xe hơi sẽ cung cấp thông tin xuất xứ của tẩu nghe nhạc HY82 cho bạn đọc ở bài viết này.

Tẩu nghe nhạc HY82 của hãng nào

Tẩu HY82 được chính hãng ô tô HYUNDAI danh tiếng nghiên cứu và phát triển. Bên cạnh mảng chính là sản xuất xe hơi, Hyundai còn phát triển thêm mảng phụ kiện xe để đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách hàng. Ở mảng phụ kiện xe, Hyundai cũng đang sở hữu rất nhiều sản phẩm được ưa chuộng khác như tẩu sạc HY10, HY29, tẩu nghe nhạc HY82, HY92… và các thiết bị bluetooth cá nhân khác.

Tẩu nghe nhạc HY82 được sản xuất tại đâu

Cũng giống như các thương hiệu điện tử nổi tiếng khác như Iphone, Panasonic, Canon… thì tẩu nghe nhạc HY82 cũng được sản xuất tại nhà máy Trung Quốc bên cạnh các phụ tùng xe khác của Hyundai.

Hiện tại HY82 được sản xuất với 2 phiên bản: bản thường và bản HY82S có sạc nhanh QC3.0, gồm 2 ngôn ngữ: tiếng Trung cho bản nội địa và tiếng Anh cho bản quốc tế.

Do vấn đề quản lý thương hiệu nên chỉ có bản tiếng Trung nội địa được in logo HYUNDAI trên hộp và sản phẩm, bản quốc tế sẽ không có logo HYUNDAI.

Tẩu bluetooth HY82 rất được ưa chuộng trên amazon. Giá bán của bản thường là 14.5$ (khoảng hơn 300.000vnđ)

>> Xem thêm: Các tính năng vượt trội của tẩu nghe nhạc HY82

Xem thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HỘ KINH DOANH PHỤ KIỆN Ô TÔ ĐẠT MINH - Số giấy chứng nhận ĐKKD: 01N8014193 - Ngày cấp: 25/6/2018 - Nơi cấp: UBND Quận Long Biên

© 2024 - Phụ Kiện Xe Hơi 24H - Đồ Chơi Ô Tô Chính Hãng