MENU

Tẩu nghe nhạc cho ô tô giá bao nhiêu?

phukienxehoi24h 31/07/2018 Tin tức Thêm 1 nhận xét

Phụ kiện ô tô tẩu nghe nhạc là thiết bị rất hữu ích cho việc giải trí và an toàn trên xe, đặc biệt với những dòng xe chưa được trang bị hệ thống giải trí hay DVD… Nhưng hiện nay có rất nhiều mẫu mã tẩu nghe nhạc trên thị trường khiến bạn khó có thể lựa chọn được tẩu nghe nhạc ưng ý, chất lượng tốt, và điều bạn quan tâm nhất là giá tẩu nghe nhạc ô tô là bao nhiêu?

Trước tiên hãy xem chức năng chính của tẩu nghe nhạc là gì để định giá được mỗi thiết bị tẩu khác nhau. Về cơ bản mỗi tẩu nghe nhạc đều có 3 chức năng chính:

1. Đồng bộ với FM để kết nối và phát nhạc tiếng lên loa của xe từ usb, thẻ nhớ hay giắc aux 3.5mm

2. Kết nối bluetooth với điện thoại để nghe gọi rảnh tay, nghe nhạc, xem phim trực tiếp từ điện thoại

3. Trang bị cổng sạc usb để sạc điện thoại, máy ảnh… đồng thời là đầu vào cho usb mp3.

Với 3 chức năng trên thì mức giá của tẩu nghe nhạc giao động từ 200N đến hơn 500N, tùy thuộc vào các yếu tố:

– Tẩu có vi xử lý âm thanh tốt, ngoài FM còn có cổng AUX-out cho chất lượng âm thanh chuẩn stereo, có phụ kiện đi kèm như điều khiển từ xa, có 2,3 cổng sạc usb, có màn hình Led 1.4-2inch… Các tẩu nghe nhạc này thường có giá cao trên 400N như tẩu nghe nhạc T11, tẩu T43, tẩu M7.

– Tẩu do hãng nổi tiếng sản xuất, có cổng sạc nhanh 3.1A hay QC3.0 hay tẩu có hỗ trợ đọc nhạc lossless (nhạc chất lượng cao nhất) như tẩu nghe nhạc HY82, tẩu HY92 của hãng HYUNDAI, giá tẩu từ 300N-400N.

– Tẩu có thiết kế đẹp, sang trọng, mô phỏng một chi tiết nào đó của các dòng xe sang, cao cấp như tẩu nghe nhạc X5, tẩu B2…,tẩu cũng có giá từ 300N-400N.

– Một số tẩu ở phân khúc thấp, ít chức năng hơn, chất lượng âm thanh cũng khá tốt như tẩu nghe nhạc G7, tẩu BC06… có giá giao động từ 250N-300N.

– Ngoài ra, giá tẩu nghe nhạc cũng phụ thuộc vào chính sách bảo hành, đổi trả của cửa hàng hay chính sách khuyến mãi. Bạn vẫn có thể tìm được tẩu nghe nhạc có giá rẻ hơn trên các trang thương mại điện tử, nhưng hầu như các sản phẩm đều khó bảo hành, đổi trả, mất thời gian ở khâu xác nhận sản phẩm, khâu vận chuyển, đặc biệt là không được thử hàng trước khi thanh toán, thông tin người bán thường bị ẩn đi…

(Giá của các tẩu nghe nhạc ở trên theo giá thị trường)

>> Hướng dẫn sử dụng tẩu bluetooth nghe nhạc cho ô tô

Với những thông tin trên hi vọng bạn đã có được lựa chọn tẩu nghe nhạc phù hợp cho xế yêu của mình. Hiện tại TOP phụ kiện xe hơi cũng đang phân phối nhiều mẫu mã tẩu nghe nhạc khác nhau, phù hợp với mọi dòng xe với giá bán rất cạnh tranh và chính sách KM hấp dẫn, bảo hành dài hạn và 100% sản phẩm được thử hàng trước khi thanh toán. Bạn có thể bấm xem các mẫu tẩu nghe nhạc TẠI ĐÂY để lựa chọn nhé!

 

Xem thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HỘ KINH DOANH PHỤ KIỆN Ô TÔ ĐẠT MINH - Số giấy chứng nhận ĐKKD: 01N8014193 - Ngày cấp: 25/6/2018 - Nơi cấp: UBND Quận Long Biên

© 2024 - Phụ Kiện Xe Hơi 24H - Đồ Chơi Ô Tô Chính Hãng