MENU

Hát karaoke trên ô tô với Box Mixer karaoke kết hợp tẩu nghe nhạc

phukienxehoi24h 23/11/2020 Tin tức Thêm 1 nhận xét

Bạn đang có sẵn 1 bộ Box hay bàn Mixer karaoke và bạn muốn hát karaoke ngay trên xe. Tuy nhiên xe của bạn lại không có cổng kết nối gì để hát trên loa của xe được? Top Phụ Kiện Xe Hơi sẽ hướng dẫn các bạn kết nối bộ mixer karaoke với hệ thống loa trên xe để bạn có thể hát trực tiếp những bài hát mình yêu thích ở bài viết dưới đây.

Chuẩn bị 1 bộ Box hoặc bàn Mixer karaoke

Box karaoke hay bàn Mixer karaoke có rất nhiều loại trên thị trường, giá giao động từ hơn triệu tới vài triệu đồng. Chuẩn kết nối của những thiết bị này hầu hết đều có đầu ra cổng 3.5mm (AUX, headphone), nên việc lựa chọn Box Mixer karaoke cũng không phải là việc quá khó khăn cho bạn đúng không ạ.

Box – Mixer karaoke có hỗ trợ cổng 3.5mm (headphone)

Kết nối Box Mixer karaoke với hệ thống trên xe qua tẩu nghe nhạc đa năng

Việc còn lại của bạn là chọn những mẫu tẩu nghe nhạc có hỗ trợ cổng AUX-in (3.5mm) để nhận tín hiệu âm thanh từ box karaoke. Một số mẫu tẩu nghe nhạc mới bạn có thể tham khảo như tẩu nghe nhạc T11, tẩu T17 và tẩu T43. Có rất nhiều mẫu tẩu nghe nhạc có hỗ trợ cổng 3.5mm-in, tẩu sẽ nhận âm thanh từ box karaoke sau đó xử lý và phát ra qua tần số FM (FM transmitter stereo).

Tẩu nghe nhạc sẽ phát ra tần số (87.5-108MHz), lúc này bạn chỉ cần bật FM trên xe và dò về tần số trùng với tẩu để âm thanh có thể phát lên loa xe.

Sơ đồ dưới đây sẽ giúp bạn dễ hình dung hơn:

Hi vọng bài viết sẽ giúp ích cho bạn và giúp bạn thỏa thích với đam mê ca hát của mình mọi lúc mọi nơi ạ.

Xem thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HỘ KINH DOANH PHỤ KIỆN Ô TÔ ĐẠT MINH - Số giấy chứng nhận ĐKKD: 01N8014193 - Ngày cấp: 25/6/2018 - Nơi cấp: UBND Quận Long Biên

© 2024 - Phụ Kiện Xe Hơi 24H - Đồ Chơi Ô Tô Chính Hãng