MENU

Hướng dẫn sử dụng tẩu nghe nhạc bluetooth T43 chi tiết

phukienxehoi24h 05/12/2019 Hướng dẫn,Tin tức Thêm 1 nhận xét

Tẩu nghe nhạc bluetooth T43 là tẩu bluetooth thuộc thế hệ mới nhất hiện nay, tẩu được trang bị rất nhiều các tính năng cao cấp không thua kém gì những chiếc đầu DVD. Top Phụ Kiện Xe Hơi sẽ hướng dẫn cho các bạn cách sử dụng mọi tính năng của tẩu nghe nhạc T43 chi tiết nhất ở bài viết dưới đây.

1. Kết nối với hệ thống âm thanh trên xe

Bước đầu tiên chúng ta cần kết nối tẩu với xe để phát âm thanh lên loa xe, sẽ có 2 cách kết nối đó là qua FM hoặc cổng AUX:

Kết nối qua FM: Bật FM của xe và dò tới tần số đang hiện trên tẩu (87.5MHz). Nhấn phím CH trên tẩu và sử dụng Núm xoay để điều chỉnh tần số khác bạn muốn chọn.

Kết nối qua AUX: Cắm trực tiếp giắc 3.5mm vào cổng AUX trên xe và trên tẩu. Sau đó chuyển chế độ đầu trên xe về chế độ AUX.

2. Nghe nhạc từ usb, thẻ nhớ

Cắm usb hoặc cắm thẻ nhớ vào khe bên hông tẩu, tẩu sẽ tự động đọc nhạc từ usbs và thẻ nhớ mà bạn sẽ không phải nhấn bất kỳ phím chức năng nào cả.

– Sử dụng các phím << , >> để chọn bài hát. Sử dụng Núm xoay để điều chỉnh volume.

– Nhấn phím M để chuyển chế độ: Usb – Thẻ nhớ – AUX-in – Bluetooth.

– Nhấn phím Gọi để tạm dừng/chơi tiếp nhạc.

– Nhấn giữ phím << hoặc >> để tua nhanh bài hát.

Lưu ý: Tẩu nghe nhạc T43 có hỗ trợ đọc nhạc lossless chất lượng cao. Usb, thẻ nhớ định dạng FAT32 có dung lượng <32G.

3. Chọn bài hát, chuyển thư mục nhạc từ usb, thẻ nhớ

Tính năng cao cấp của tẩu nghe nhạc T43 giúp bạn chọn được bái hát bất kì để nghe từ usb, thẻ nhớ. Để vào chế độ xem thư mục nhạc, nhấn giữ phím M khoảng 2s và chọn mục Folder để xem các danh sách nhạc có trong usb, thẻ nhớ.

Tiếp tục chọn thư mục nhạc bạn muốn nghe, tẩu sẽ hiển thị tất cả bài hát có trong thư mục đó. Sử dụng Núm xoay để chọn bài hát bất kì.

Ngoài ra, bạn có thể chỉnh chế độ đọc nhạc: Repeat all, Repeat folder, Repeat one, Random và hiệu ứng âm thanh EQ: Normal, Pop, Classical, Rock, Jazz sau khi nhấn giữ phím M.

4. Kết nối bluetooth nghe gọi rảnh tay

– Bật bluetooth điện thoại, Nhấn dò tìm thiết bị mới và chọn T43 để kết nối với tẩu. Một số trường hợp không tìm được T43 hoặc không thể kết nối, bạn chỉ cần khởi động lại điện thoại là được.

– Khi có cuộc gọi đến, bạn nhấn phím Gọi để chấp nhận cuộc gọi, nhấn giữ phím Gọi để từ chối cuộc gọi, hoặc nhấn nhanh phím Gọi 2 lần để gọi lại cuộc gần nhất hay cuộc gọi nhỡ.

Số điện thoại gọi tới sẽ được hiển thị trên màn hình tẩu và cuộc gọi sẽ được thu âm qua mic của tẩu nên bạn hoàn toàn không cần chạm tới điện thoại.

5. Nghe nhạc, xem youtube từ điện thoại

Sau khi kết nối bluetooth thành công, bạn có thể xem youtube, phát nhạc trực tiếp từ điện thoại lên loa của xe. Sử dụng 2 phìm điều hướng <<, >> để chuyển bài hát ngay trên điện thoại.

Lưu ý: Để có chất lượng âm thanh tốt nhất, hãy điều chỉnh âm lượng của điện thoại và của tẩu lên lớn nhất, âm lượng của FM chỉnh vừa đủ nghe.

6. Chức năng sạc điện thoại

Tẩu T43 được trang bị 2 cổng sạc nhanh: QC3.0 và 2.4A có thể sạc 2 máy cùng lúc. Tẩu có chức năng bảo vệ quá tải nên bạn có thể yên tâm khi sạc cùng 1 lúc 2 máy.

 

 

Xem thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HỘ KINH DOANH PHỤ KIỆN Ô TÔ ĐẠT MINH - Số giấy chứng nhận ĐKKD: 01N8014193 - Ngày cấp: 25/6/2018 - Nơi cấp: UBND Quận Long Biên

© 2024 - Phụ Kiện Xe Hơi 24H - Đồ Chơi Ô Tô Chính Hãng