MENU

Khử mùi ô tô, xe hơi bằng công nghệ nano bạc – Phương pháp diệt khuẩn tối ưu nhất

phukienxehoi24h 29/02/2020 Tin tức Thêm 1 nhận xét

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn tới mùi lạ trên xe hơi,như mùi thuốc lá, thức ăn, hoa quả, đồ dùng cá nhân… và tìm được cách khử mùi hiệu quả luôn là vấn để nan giải của người chủ xe, đặc biệt với xe chạy dịch vụ và xe khách. Dù bạn đã làm rất nhiều cách để giải quyết: dùng tinh dầu thơm, hoa quả hạt – dứa, cafe, bột soda… nhưng không mang lại hiệu quả cao và triệt để. Do những phương pháp này dùng cơ chế lấy mùi át mùi – nghĩa là dù trên xe có mùi thơm từ tinh dầu, hoa quả nhưng thực tế các nguyên nhân chính gây ra mùi là vi khuẩn, nấm mốc vẫn tồn tại.

Chính vì vậy, khử mùi ô tô bằng nano bạc chính là phương án tối ưu nhất để triệt tiêu hoàn toàn vi khuẩn và nấm mốc có trên xe.

Nano bạc sở dĩ có khả năng diệt khuẩn mạnh mẽ là do các hạt nano bạc có năng lượng bề mặt rất lớn nên khi tiếp xúc với môi trường nước chúng trở thành một “kho chứa” để giải phóng từ từ các ion bạc vào dung dịch, nhờ vậy lượng bạc trong kho không bị các thành phần trong dung dịch vô hiệu hóa như trường hợp đối với muối bạc.

Màng bảo vệ của tế bào vi khuẩn là một cấu trúc gồm các glycoprotein được liên kết với nhau bằng cầu nối axit amin để tạo độ cứng cho màng. Các ion bạc vừa mới được giải phóng ra từ bề mặt các hạt nano bạc tương tác với các nhóm peptidoglican và ức chế khả năng vận chuyển oxy của chúng vào bên trong tế bào, dẫn đến làm tê liệt vi khuẩn.

Sản phẩm xịt khử mùi ô tô Nano Silver Spray chuyên dùng cho xe hơi

Sản phẩm có bằng độc quyền sáng chế Phương Pháp Sản Xuất Gel NaNo AG thu được từ phương pháp này số 20048 của Bộ Khoa Học Và Công Nghệ – Cục Sở Hữu Trí Tuệ. Sản phẩm là sự kết hợp hoàn hảo các nguyên tố để xóa bỏ mọi nguyên nhân gây mùi cho ô tô đang được phân phối độc quyền tại Top Phụ Kiện Xe Hơi.

– Nano bạc ngăn chặn quá trình phân chia tế bào, phá vỡ màng tế bào của vi khuẩn, diệt sạch 99,9% nấm mốc, vi khuẩn gây mùi…,

– Cồn Ethanol có khả năng tiệt trùng các bộ phận trên xe, chống lại các phần lớn các loại vi khuẩn và nấm cũng như nhiều loại virus,

– Tinh dầu chanh, sả thanh mát, lọc không khí, chống say xe,

– An toàn tuyệt đối cho sức khỏe, không chứa hóa chất tạo mùi,

– Kiểu dáng nhỏ gọn, chai xịt tiện dụng dùng được 3 – 4 tháng.

 

Xịt khử mùi ô tô Nano Silver Spray khử sạch các mùi hôi khó chịu có thể kể đến như:

– Mùi ghế da mới, nội thất da mới của xe hơi xuất xưởng.

– Mùi ghế da nồng do lâu ngày chưa được vệ sinh.

– Mùi điều hòa ô tô do bị ẩm mốc bên trong đường ống thông khí.

– Mùi nhựa khoang xe của nội thất xe mới.

– Mùi rượu bia nồng nặc từ các khách đi xe, hoặc từ chính tài xế lái xe.

– Mùi thức ăn dây ra sàn, ra ghế, ra nội thất…

Hiện tại, sản phẩm xịt khử mùi ô tô Nano Silver Spray đang được phân phối độc quyền tại Top Phụ Kiện Xe Hơi với giá bán công khai chỉ 110k/chai 120ml. Liên hệ Hotline 0911117292 để được tư vấn cụ thể nhất hoặc Đặt hàng ngay:

 

Xem thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HỘ KINH DOANH PHỤ KIỆN Ô TÔ ĐẠT MINH - Số giấy chứng nhận ĐKKD: 01N8014193 - Ngày cấp: 25/6/2018 - Nơi cấp: UBND Quận Long Biên

© 2024 - Phụ Kiện Xe Hơi 24H - Đồ Chơi Ô Tô Chính Hãng