MENU

Tại sao dùng nước hoa, tinh dầu nhiều nhưng xe vẫn không hết mùi?

phukienxehoi24h 11/03/2021 Tin tức Thêm 1 nhận xét

TẠI SAO DÙNG TINH DẦU, NƯỚC HOA NHIỀU NHƯNG XE VẪN KHÔNG HẾT MÙI?

Câu hỏi mà rất nhiều bác chủ xe “đau đáu” mỗi lần phải thay loại tinh dầu hay nước hoa mới. Kể cả những biện pháp “truyền thống” nhưng dùng lá thơm, dứa, đốt nến… và mùi khó chịu lại quay trở lại nhanh chóng.
Có nhiều tác nhân khiến xe của bạn có mùi khó chịu như vựa thức ăn, bánh kẹo, nước ngọt, mùi thuốc lá, ẩm mốc…, việc vệ sinh xe lại không sạch hoàn toàn được. Lâu ngày các tác nhân trên sẽ là môi trường thuận lợi cho vi khuẩn, nấm phát triển và gây mùi trong xe. Đặc biệt là lọc gió điều hòa với lượng vi khuẩn được hút vào nhiều nhất là một trong nhữn nơi gây mùi hàng đầu cho xe.
Việc sử dụng tinh dầu, nước hoa, lá thơm… chỉ có tác dụng át đi mùi khó chịu mà không hề loại bỏ tác nhân gây mùi trực tiếp là vi khuẩn và nấm mốc. Dùng nhiều mùi trên xe lâu ngày còn ảnh hưởng rất xấu tới sức khỏe của bạn.
Xịt khử mùi ô tô Nano Silver Spray – Công nghệ Nano bạc là biện pháp hữu hiệu để khử triệt để mùi trên xe. Các phân tử nano bạc linh hoạt sẽ diệt hoàn toàn vi khuẩn và nấm tồn tại trong xe, từ đó giúp khử mùi xe triệt để, hiệu quả nhất.
Tìm hiểu thêm về Xịt khử mùi ô tô Nano Silver Spray

Xem thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HỘ KINH DOANH PHỤ KIỆN Ô TÔ ĐẠT MINH - Số giấy chứng nhận ĐKKD: 01N8014193 - Ngày cấp: 25/6/2018 - Nơi cấp: UBND Quận Long Biên

© 2024 - Phụ Kiện Xe Hơi 24H - Đồ Chơi Ô Tô Chính Hãng